Kinh nghiệm xin visa mỹ!

indochinathanglong 24/08/2019
kinh-nghiem-xin-visa-my

Visa Mỹ là 1 trong những visa khó xin nhất trên thế giới. Bạn muốn có một chuyến du lịch Mỹ để khám phá đó đây. Tuy nhiên bạn chưa nắm rõ các yêu câù cần và đủ về điều kiện xin visa du lịch Mỹ nên còn nhiều thắc mắc, băn khoăn. Hãy lưu ý 1 số điểm dưới đây sẽ khiến cho bạn tự tin hơn khi đi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ nhé:

1. Mục đích chuyến đi phải rõ ràng:

Khi bạn đi phỏng vấn đi Mỹ theo diện du lịch, thăm thân hay du học, bạn phải chứng minh được mình đã lên kế hoạch cho chuyến đi sớm nhất và cụ thể nhất. Thường lịch phỏng vấn visa sẽ kín trước 1 tháng trước ngày khởi hành của bạn, nếu bạn có kế hoạch đi Mỹ tốt nhất nên nộp hồ sơ từ 45 ngày đến 2 tháng trước khi đi. Đơn xin visa phải điền đầy đủ và càng chính xác thông tin càng tốt, trung thực khai báo về mục đích chuyến đi, chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn bằng cách miêu tả rõ ràng và ngắn gọn mục đích chuyến đi của bạn, rằng bạn chắc chắn rời khỏi Mỹ sau thời gian lưu trú được cho phép.

2. Hộ chiếu trắng nghĩa là hồ sơ của bạn sẽ bị đánh giá yếu:
Lịch sử du lịch của bạn chưa từng đi nước nào trên thế giới, người phỏng vấn cấp visa Mỹ sẽ đặt câu hỏi chi phí để đi du lịch Mỹ khá cao, bạn chưa từng đi đâu liệu bạn có khả năng đi du lịch Mỹ? Vì vậy nếu hộ chiếu còn trắng, hãy lên đường ngay đi bạn, vì cuộc đời là những chuyến đi mà 

3. Khả năng tài chính:
Vì để trang trải cho 1 chuyến du lịch Mỹ cũng khá là tốn kém, nên các viên chức xét thị thực thường yêu cầu bạn chứng minh được khả năng bạn có thể chi trả cho chuyến đi của mình thông qua các giấy tờ sau:
- Tài sản mà bạn hiện có tại Việt Nam: Sổ đỏ, sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt), Công việc hiện tại (vị trí đang làm và mức lương hàng tháng), trình độ học vấn…
- Giấy tờ sở hữu cổ phần, cổ phiếu, xe hơi, giấy tờ có giá…

4. Yếu tố về sự ràng buộc chứng tỏ rằng bạn sẽ quay lại Viêt Nam:
Sự ràng buộc này thể hiện thông qua: Các mối quan hệ hiện tại của bạn ở Việt Nam như vợ chồng, con cái, … Rất tiếc các bạn còn độc thân khả năng đi Mỹ sẽ thấp hơn nhưng với sự tự tin của mình biết đâu bạn có thể qua được vòng phỏng vấn.

Và cuối cùng trên hết vẫn là sự tự tin, bản lĩnh khi trả lời phỏng vấn các bạn ạ :).
Hãy gọi cho chúng tôi theo số: (+84) 975 372 799/ (+84) 395 05 5588 hoặc để lại thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn. 
Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, Indochina Thăng Long tự hào là đơn vị đã tư vấn thành công với hàng trăm bộ hồ sơ visa Mỹ trong nhiều năm qua. 
Bên cạnh đó, Indochina Thăng Long cam kết mang lại chất lượng dịch vụ “đỉnh cao 5 sao”
Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tốt đẹp tại Mỹ.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Để nhận ngay những thông tin về các chương trình tour của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây.